Giới Thiệu

nông lâm farm
Nụ cười nông dân

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Việt Nam hiện nay là một nước nông nghiệp lớn trên thế giới. Xuất khẩu rất nhiều hoa quả, lúa gạo đến các nước lớn trên thế giới. Các sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu đều đạt được các tiêu chuẩn cao, tuy nhiên việc này lại là ngược lại với các sản phẩm được bán trong nước. Chúng ta phải mua các sản phẩm chất lượng thấp với dư lượng thuốc trừ sau nhiều, không đảm bảo sức khỏe.

Với hướng phía người nông dân, tuy đã ứng dụng nhiều kinh nghiệm sản xuất, các sản phẩm làm ra nhiều khi đạt được chất lượng rất cao. Tuy nhiên với điệp khúc được mùa mất giá, được giá mất mùa hiện nay khiến cho người nông dân thua lỗ rất nhiều.
Về phía khâu thương mại. Sản phẩm phải qua nhiều khâu trung gian làm cho các sản phẩm đến tay người tiêu dùng có giá rất cao trong khi người nông dân bán với giá rất rẻ.

>Cần một biện pháp để giảm giá sản phẩm và tăng chất lượng hàng nông sản

người nông dân

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

NÔNG LÂM FARM được thành lập để làm cầu nối cho các sản phẩm nông nghiệp sạch của người nông dân đến với người tiêu dùng Việt Nam, đảm bảo chất lượng và hạn chế các khâu trung gian để làm giảm giá thành của sản phẩm. Đem đến cho gia đình người Việt một bữa ăn chất lượng.

Chúng Tôi Cung Cấp Gì

tin tuc

Sản Phẩm Hữu Cơ

Cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ Organic đạt tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo sức khỏe.

người nông dân Việt Nam

Sản Phẩm Về Sức khỏe

Cung cấp các thực phâm chức năng an toàn, không có thành phần độc hại.

mua sam

Các thức uống thiên nhiên

Cung cấp các sản phẩm nước uống đã được chế biến có . Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về xuất khẩu

Bạn Yêu Gia Đành Bạn ? Hãy hành động

Mua Ngay