Cam Lát Sấy Dẻo Nông Lâm Food sản phẩm cam được cắt lát và sấy dẻo với quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng trong quả cam.
Sản phẩm Cam Lát Sấy Dẻo Nông Lâm Food có gì đặc biệt:
– Toàn bộ sản phẩm của NongLamFood được chế biến theo sứ mệnh Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên, các sản phẩm cam kết không bổ sung thêm chất tạo màu, chất tạo vị, chất bảo quản!
– Nguyên liệu nhập khẩu từ Úc
– Sản phẩm được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM hợp tác với Đại học Ghent Bỉ. Với quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi đóng gói sản phẩm để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng mà vẫn lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Cam Lát Sấy Dẻo Nông Lâm Food phù hợp với ai:
– Dân văn phòng thường ít hoạt động có nguy cơ nhiễm mỡ trong máu cao.
– Người ăn theo chế độ giảm cân.
– Người lớn tuổi quan tâm đến sức khỏe.
– Người thích những món ăn ngon tốt cho sức khỏe.
Công Dụng Cam Lát Sấy Dẻo Nông Lâm Food
– Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu
– Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
– Flavonoid, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến ô xi hóa: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, lão hóa
– Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh
– Nước vắt cam, múi cam
– Nguồn vitamin C dồi dào, hỗ trợ đề kháng cơ thể, giải cảm
– Cam luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn thường xuyên
HSD: 12 Tháng từ ngày SX.
Xuất xứ: Việt Nam – Nông Lâm Food.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp.
Cam Kết:
Các sản phẩm của Nông Lâm Food đều đảm bảo theo hướng tự nhiên, không chất tạo màu, tạo mùi đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng!
Bạn muốn tìm thêm các sản phẩm trái cây sấy khác: Tham khảo thêm
41 đánh giá cho Cam Lát Sấy Dẻo
Chưa có đánh giá nào.