Bánh phồng tôm khoai lang là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, nhất là trẻ con. Và với nhu cầu đa dạng ngày nay, bánh phồng không chỉ có mỗi vị tôm mà còn được sáng tạo thêm nhiều hương vị như vị mực, rau củ, khoai lang tím, hạt sen… Chắc chắn là những chiếc bánh phồng vừa quen vừa lạ này sẽ khiến cho bữa ăn chính hoặc cả những bữa ăn vặt của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Khoai lang, nguồn tài nguyên bản địa của Bình Tân – Vĩnh Long. Nơi đây được mệnh danh là “Vương quốc khoai lang”.
Sản lượng khoai lang Tím Nhật chiếm hơn 80% ước đạt hơn 39.000 tấn, chứng nhận VietGAP có 100 ha khoai lang
Bánh phồng Tôm Khoai lang tím thuần chay được sử dụng Khoai lang làm nguyên liệu chủ đạo và màu sắc tự nhiên từ khoai lang tím.
CHIA NGỌT SẺ BÙI – BÁNH PHỒNG TÔM KHOAI LANG TÍM – SẢN PHẨM ĐẠT GIẢI NHẤT KHỞI NGHIỆP VĨNH LONG 2019
Thành phần bánh phồng tôm khoai lang chay :
Tinh bột khoai mì, khoai lang tím, đường, muối, tỏi, bột ngọt, tiêu,
Hướng dẫn sử dụng bánh phồng tôm khoa lang:
Dầu chiên ở nhiệt độ 90*C – 100*C. Vặn nhỏ lửa, cho bánh phồng vào, bánh nở đều và sắc màu tím đồng nhất vớt bánh ra.
– Bánh phồng giòn tan, hương vị thơm ngoc đặc biệt.
– Có thể ăn kèm với salad, gỏi, các món thịt bằm.
– Chấm cùng với tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise và các loại sốt khác. – Chay mặn đều dùng được.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ qua:
Nông Lâm Farm
Địa chỉ: 4B Hoa Lư, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà. TP – Đà Nẵng
Hotline: 078 568 1317
Hoặc quý vị có thể đặt hàng ngay trên website của Nông Lâm Farm
40 đánh giá cho Bánh phồng tôm khoai lang tím Nhật Ngọc – Bánh phồng chay, phồng khoai lang tím gói 100Gr – Chứng nhận HACCP
Chưa có đánh giá nào.