Các câu hỏi thường gặp

Đây là khoản phí phải trả cho đơn vị vận chuyển để chuyển phát nhanh sản phẩm đến với quý khách. Chúng tôi miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 300k trở lên. Các đơn hàng có giá trị dưới 300k, quý khách vui lòng thanh toán.
Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ thanh toán online qua Internet Banking. Đối với các khách hàng có thẻ ATM vui lòng đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán chi phí đơn hàng. Nếu quý khách chọn phương thức giao hàng COD ( Giao hàng và thu tiền tận nơi ) vui lòng thanh toán đơn hàng cho đơn vị vận chuyển.
Việc thực hiện thanh toán online qua Internet Banking sẽ do quý khách tự làm việc trên website online của ngân hàng. Chúng tôi ( Nông Lâm Farm ) không lưu trữ các thông tin tài khoản ATM của quý khách.
Khi bạn đặt hàng thì bạn sẽ nhận được thông báo giao hàng qua email. Chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng nếu bạn thanh toán qua COD. bạn vui lòng chờ 3-5 ngày để nhận hàng. Khi hàng hóa được đóng gói để gởi cho đơn vị vận chuyển chúng tôi sẽ gởi cho bạn mã vận chuyển để bạn có thể kiểm tra tiến độ giao hàng. Lưu ý: Nếu ở HCM bạn có thể nhận hàng từ 1-2 ngày.
Bạn sẽ nhận được hóa đơn bán lẻ được gởi qua email. Nếu bạn yêu cầu hóa đơn đỏ thì vui lòng cộng thêm 10% VAT vào giá trị đơn hàng + Phí ship hóa đơn đỏ đến địa chỉ của quý khách.
Tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách mà thời gian giao hàng có thể sớm hoặc lâu hơn thời gian giao hàng dự kiến. Bình thường thời gian giao hàng của chúng tôi từ 3-5 ngày không kể thứ 7 và chủ nhật. Các trường hợp bất khả kháng thì đơn hàng sẽ được giao chậm hơn bình thường. Lưu ý: Nếu ở HCM bạn có thể nhận hàng từ 1-2 ngày.